Golden Mind Institute

Học Viện Trí Tuệ Vàng
Giới Thiệu Đối Tác Việt Nam Dream House

Dream House

Hệ thống Giáo dục Dream House
Dream House tự hào là hệ thống giáo dục vượt trội đầu tiên của Thủ đô, đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có chất lượng quốc tế mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Trẻ mầm non ở Dream House được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cao cấp với 4 bữa ăn được thiết kế phù hợp từng lứa tuổi, thực đơn theo mùa đảm bảo tươi ngon, đủ định lượng calo và cân đối tỷ lệ các chất. Các phòng học lát sàn gỗ, có điều hoà nhiệt độ và các trang thiết bị phong phú phục vụ cho việc học, chơi và phát triển trí tuệ cho trẻ.
Chương trình học ở Dream House – Olympia – Trí Việt cho phép học sinh có thể lựa chọn tiếp tục theo học ở trường công lập, vì học sinh được học toàn bộ chương trình theo chuẩn của hệ thống giáo dục quốc dân; hoặc có thể theo học ở trường quốc tế hoặc đi du học vì học sinh được học tiếng Anh hàng ngày với 3 bộ môn: tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, toán và khoa học. Học sinh tốt nghiệp Dream House - Trí Việt sẽ có thể đạt được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho các học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Ngoài ra, các chương trình liên kết, hợp tác cho phép học sinh được trải nghiệm môi trường học quốc tế ở các nước Singapore, Australia, Mỹ, Anh và Canada.

Phát triển nhân cách là mảng chương trình được Dream House -  Olympia - Trí Việt đầu tư rất kỹ từ mầm non cho tới phổ thông. Những bài học về kỹ năng sống, nghệ thuật, âm nhạc, giao lưu và tham quan, dã ngoại là một phần quan trọng trong toàn bộ các chương trình của nhà trường, đặc biệt có thời khoá biểu riêng cho môn học kỹ năng sống.

Dream House – Olympia - Trí Việt tự hào là hệ thống giáo dục vượt trội đầu tiên của Thủ đô, đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có chất lượng quốc tế mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam của các phụ huynh, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Các trường trong hệ thống Dream House:

Trường MN Dream House CS1
Số 3, ngõ 30, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 043 8430422
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường MN Dream House CS2
Lô B66, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 5567097
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường TH & THCS Dream House
Số 98, Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 043.7184689   Fax: 043 7184687
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường PT liên cấp Olympia – Trí Việt
Khu ĐTM Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 046 6553843 – 046 26 779 99 (Tuyển sinh)
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
www.dreamhouse.com.vn